พริ ตตี้ ฟาด กลับ ปม แย่ งสามีนางร้าย เรื่องจริงแ ซ่บกว่า อย ากฟัง มั้ย

เดือดระอุมากหลังปมเม้าธ์สนั่นพ ริตตี้แย่งสามีนางร้ายลูกสอง เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์หนัก ทำแฟนคลับและชาวเน็ตแห่ไปให้กำลังใจคุณแม่สุดสวยลูกสอง อดีตนางร้ายกันเต็มไอจี

โดยเพจเจ๊มอย 108 โพสต์ให้ข้อมูลปมร้อนดั งกล่าว พริตตี้สาวออกมาฟาดเรื่องนี้ “ว่ากันด้วยเรื่องน้องพริตตี้คนสวย.. ที่มีข่าวแอบกิ๊กผัวนางร้าย!! กูแอบไปตามน้อง..น้องฟาดเบาเบา ดังนี้..
-เรื่องคนที่บอกว่า หนูแ ต่งตัวเลียนแบบนางร้าย ไม่จริง!! หนูแต่งเลียนแบบแม่ชมค่ะ
-เรื่องจริงแซ่บกว่าข่าวอีกนะ #อยากฟังมั้ย

-เห็นหนู เงียบแล้วเอาใหญ่เลยนะ รอบนี้จะไม่เหมือนเดิม พังก็พังให้หมด!!
-ถามฝั่งนู้นก่อนดีกว่ า อยากฟังคำตอบแบบดารา ปลอมดี
ปล.เม้นท์กัน เบาเบา และอย่าพาดพิง ลงรูปใ ครมั่วๆ เพราะเรื่องนี้ตบมือข้างเดียวไม่ดัง อีกอย่าง.. กุไม่ไปคุกเพราะพวกเมิงละนะ แยกย้าย!!”

ขณะที่เมื่อไปส่องเฟซบุ๊กสาวที่ตกเป็นข่าวคู่กรณีกับนางร้าย โพ สต์โต้กลับเดือดเช่นกันว่า “แหม่…..เรื่องจริงแซ่บกว่าข่าวอีกนะ  #อยากฟังมั้ย” , “พอคดีความจบพวกคุ ณก็ปล่อยข่าวเสียๆ ออกมา สรุปคือพวกคุณจะไม่จบใช่มั้ยคะ” , “งานหดหรอคะ ถึงต้องปล่อยข่าวเก่า ข่าวใหม่ทำไมไม่ปล่อยละค ะ เรียกคะแนนสงสารไปอี๊กกก” พร้อมภาพสตรอว์เบอร์รี่จำนวนมาก

โดยมีคนเข้ามาถามพริตตี้สาวด้วยว่า “นี่ยังไม่จบอีกหรอเนี่ย น้องเอ้ยยย” พริตตี้สาวก็เข้ามาตอบว่า “มันมีตอนใหม่ไงพี่ ตอนที่นางร้าย สร้างภาพเก่ง ผัวหน้าตัว….. และเพื่อนนางร้ายโรคจิต เคยโดน ตร ส่งจดหมายเรียก” , “คือพอคดีจบก็ควรต่างคนต่างอยู่ สงสารยศนายพ ลที่อุตส่าห์มาไหว้ขอให้… ..ยอมจบคดี รู้งี้ให้ขึ้นศาลไปซะดีกว่า”