3 ราศี ดวงดีแบบไม่มีอะไรมากั้น

ดวงดีขึ้น หยิบจับอะไรเป็นเงินไปหมด แถมธุรกิจ สมดังใจหมาย โดย หมอไก่ พ.พาทินี

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

ชาวราศีพฤษภได้ผ่านช่วงที่ดำดิ่ง เจออุปสรรคม ามากพอสมควร แต่ในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้ ชีวิตจะมีความเจริญก้าวหน้า มีโอกาสได้เปลี่ยนแปลงโยกย้ายตำแหน่งไปในทางที่ดีขึ้น แต่ก็ต้องเหนื่อยเพราะงานจะหนักขึ้น คนทำธุรกิจก็จะดีเพราะจะมีงานเข้ามามาก ผลประกอบการสมดั่งใจหมาย

การเงินก็ดี เพราะในเมื่องา นดีเงินย่อมดีตามไปด้วย มีโอกาสได้เงินเป็นก้อน หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง หากทำธุรกิจจะได้ผลกำไรดีขึ้นกว่าเก่า หากที่ผ่านมาติดขัดก็จะบรรเทาลงไปได้มาก

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ช่วงนี้จะหายใจหายคอได้สะดวกมากขึ้น ช่วงที่ผ่านมาเหมือนมีอ ะไรติดอยู่ในคอ กลืนไม่เข้าคลายไม่ออก ทุกข์ระทมอยู่ในใจ มีปัญหาหนัก บางคนปัญหาเรื่องงาน เรื่องเงิน หรือสุขภาพ เรียกว่าทุกข์ใจอยู่ลึกๆ แต่ตอนนี้จะดีขึ้น ปัญหาทุกอย่างเริ่มมีทางแก้ของมันเอง เมื่อถึงเวลาทุกอย่างคลี่คลาย

งานมีความก้าวหน้าสิ่งที่คิด ว่าจะไม่ได้มันก็มีโอกาสที่จะเป็นไปได้ มีโอกาสประสบความสำเร็จอยู่ เพราะฉะนั้นถ้าตอนนี้ใครที่ท้อแท้ใจก็ขอให้สู้ต่อไป รักษามาตรฐานของตัวเองเอาไว้

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ดวงดีแบบไม่มีอะไรมากั้น เป็นช่วงที่การงานเริ่มเข้าที่เข้าทางหลังจากมีปัญหานัวๆ มานาน อุปสรรคเริ่ม ลดลง ความสำเร็จเกิดได้ง่ายขึ้น รวมถึงโปรเจกต์ หรืองานใ หม่ที่คุณวางแผนจะทำ จะมีคนมาช่วยให้งานสำเร็จไปได้

การเงินก็ดีมีความราบรื่น มีโอกาสได้เงินเป็นก้อน หากติดขัดก็จะดีขึ้น และพิเศษมากสำหรับชาวราศีสิงห์ เพราะเป็นราศีที่มีคู่แล้วจะรวย คือ คนรักจะช่วยทำมาหากิน ช่วยกันก่อร่างสร้างตัว ใครมีคู่มีแ ฟนหรือยิ่งแต่งงานแล้วยิ่งดี เพราะจะช่ว ยกันสร้างฐานะได้เป็นอย่างดี