4 รา ศี ดวงดี บารมีแรงกล้า คนใกล้ตัวพาโชค

4 รา ศี ดวงดี บารมีแรงกล้า คนใกล้ตัวพาโชค

ราศีเมษ

ช่วงนี้บุญเก่ากำลังหนุนนำ การงาน การเงิน โดยรวมแล้วเจริญรุ่งเรืองอยู่ในช่วงกอบโดย ผู้ใหญ่มักช่วงเหลือ เพื่อนช่วยเหลือ แต่ให้ระวังเพื่อนที่เข้ามาหาผลประโยชน์ เพราะจะทำให้คุณเหนื่อ ยใจ ถึงขั้นเสียเพื่อนเลยก็ว่าได้ชาวรา ศีเมษเป็นคนธาตุไฟ เป็นคนจิตใจดี จิตใจกว้างขวาง รักเพื่อนฝูง

มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี ชอบการผจญภัย แต่ก็มีข้อเสียคือ มักโมโหง่าย คนที่เกิดในรา ศีนี้มักจะเป็นคนที่มีอารมณ์ค่อนข้างร้อน บางครั้งฉุนเฉียวง่ายและไม่สามารถจะอ ดทนหรืออ ดกลั้นอะไรได้นานๆ บางครั้งใช้เงินใช้ทองไม่ค่อ ยคิดหน้าคิดหลัง ถ้าอ ย ากได้อะไรจริงๆก็ซื้อทันทีถ้ามีเงินอ ยู่ในมือ บางทีก็ชอบทำอะไรง่ายๆ

ไม่พิถีพิถัน ชอบความตรงไปตรงมา รักใครรักจริง ถ้าถือเป็นเพื่อนแล้วชาวรา ศีเมษจะเป็นเพื่อนที่ดีมาก คิดถึงและแบ่งปันให้เพื่อนฝูงอ ยู่เสมอ ชาวราษีเมษจึงเป็นคนที่น่าคบและน่ารัก ไม่มีเสแสร้งแกล้งมารย าใดๆ

ราศีกรกฎ

เชื่อ มั่นในตนเองเข้าไว้ผลสำเร็จจะได้ดังใจที่ปรารถนาแน่นอน รวมทั้งในปีนี้เรื่องรักจะดีงาม คนโสดจะตกหลุมรัก คนมีครอบครัวจะอบอุ่นแน่นแฟ้นแน่นอนว่าช่วงนี้คุณกำลังเหนื่อ ยกับคน ทั้งในที่ทำงาน และที่บ้าง คุณทำอะไรไปแล้วรู้สึกว่า ไม่มีใครให้ความสนใจ

ให้ความสำคัญเท่าไหร่ แต่ไม่เป็นไร คุณกำลังอ ยู่ในช่วงบุญหนุนนำ กำลังจะดีขึ้นแบบทวีคุณกันเลยทีเดียวรอรับทรัพย์ก้อนใหญ่ๆ เร็ววันนี้ได้เลย ชาวรา ศีกรกฎนี้ ปกติเป็นบุคคลที่เรียบง่าย แม้ดูไม่กระตือรือร้นนัก มองดูไปเรื่อ ยๆ สบายๆ เหมือนไม่ยินดียินร้ายกับใครเท่าไหร่นัก

เขาชอบความสงบ รักที่จะมีชีวิตที่อ ยู่อย่างสบายๆ ไม่ชอบความเป็นระเบียบและเต็มไปด้วยพิ ธีรีตรองเลย แต่ก็เป็นคนตรงไปตรงมา เป็นคนที่คบหาด้วยแล้วสบายใจ มีน้ำใจและจริงใจ จึงเป็นที่รักของใครต่อใคร จริงๆแล้วลึกๆเป็นคนอ่อนหวานและให้ความสำคัญกับความรักความสัมพันธ์มาก จนบางครั้งกลายเป็นคนหัวอ่อน ไม่มีจุดยืน ถูกชักจูงไปได้โดยง่าย เพราะเขาไม่ได้ชอบขัดใจใคร

ราศีตุลย์

คนที่เกิดรา ศีนี้ ในช่วงเร็ววันนี้ จะได้พบข่าวดี คนใกล้ตัวจะนำพาโชคมาให้ โดยเฉพาะคนรัก 3-4 วันนี้เห็นได้ชัดเลยว่า บุญเก่านำพาบารมีแรงกล้า ทำอะไรพบแต่สิ่งดีๆ แล้วในอีก 2 อาทิตย์ หรือ 14 วันนี้ จะพบโชคใหญ่อีกครั้งในรอบ 10 ปีกันเลยทีเดียวชาวรา ศีตุลย์เป็นคนที่รักสันติ รักความสามัคคี

เป็นคนใจกว้าง ยุติธร รม มีเหตุผล ยอ มรับฟังทุกสิ่งทุกอย่างในหลายมุมมอง ชาวรา ศีตุลย์ เป็นบุคคลที่เรียบร้อ ย ชอบความเรียบง่ายเป็นพื้นฐาน ไม่ชอบการมีพิธีการมากมายยุ่งย าก ชอบเก็บตัว ชอบคิดฝันที่จะทำอะไรที่ผลประโยชน์แก่ตัวเอง ชาวรา ศีนี้ไม่เป็นพิ ษเป็นภั ยกับใคร จะพย าย ามไม่พูดจาที่ทำให้ใครๆไม่พอใจ

ชอบช่วยเหลือผู้อื่น เห็นอ กเห็นใจผู้อื่นที่ตกทุกข์ได้ยากบางทีเป็นคนเงียบกว่าปกติ พูดน้อ ย บางครั้งคิดมากจนไม่พูดไม่จากับใคร เก็บกดเอาเรื่องนั้นไว้ในใจเพียงผู้เดียว เนื่องจากเขามีเหตุผลดี หากใครไม่มีเหตุผลด้วยแล้ว ชาวรา ศีตุลย์ก็ไม่อ ย ากคบค้าสมาคมด้วยเลย

รา ศี ธนู

ค่อ ยๆทำทีละอย่าง อย่าไปแคร์ผู้คนมากเกินเหตุ เพราะมันจะทำให้ชีวิตลำบาก ไม่ก้าวหน้าสักที ทั้งๆที่ช่วงนี้คุณมีบุญบารมีสูงมากเป็นอันดับ 1 ถ้าคุณฉลาดคิด ฉลาดทำ บารมีนั้นจะส่งผลให้คุณอย่างล้นเหลือการเงินการงานเจริญแน่นอน สาธุเกิดผลชาวรา ศีธนูโดยทั่วไป เป็นคนที่มีความมั่นใจในตนเองสูง

แต่ก็เป็นคนจิตใจดี รักอิสระ รักความยุติธร รมเป็นชีวิตจิตใจ เชื่อถือในเหตุผล ซื่อสัตย์สุจริต ใจบุญสุนทาน ลึกๆใจร้อน ทำอะไรชอบความรวดเร็วทันอ กทันใจ ไม่ชอบหยุดนิ่งอ ยู่กับที่ ชาวรา ศีธนูเป็นคนมีสติปัญญาดี ฉลาด มองคนได้ชัดเจน

รู้ด้วยปัญญาว่าดีหรือไม่ดีอย่างไร แต่แม้จะรู้ทันก็มักจะเก็บเงียบเอาไว้คนเดียวโดยไม่ปริปากออกมา มักเป็นคนที่แสดงออ กว่าอะไรก็ว่าต ามกัน ไม่ค่อ ยขัดใจใครในเรื่องเล็กน้อ ยๆ พูดจาสุภาพ มีนิสัยค่อนข้างให้เกียรติผู้อื่น