Entertain

ยอมพูดความจริง อรอนงค์ เปิดใจสาเหตุที่อดีตสามีต้องไปมีคนอื่น

เป็นเรื่องราวที่แฟนๆเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก สำหรับอดีตนางามคนสวยและอดีตนักแสดงด้วย สำหรับ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ซึ่งได้มาเปิดใจ ในรายการ คุยแซ่บShow  เกี่ยวกับเรื่องราวการหย่าสามีเพราะมือที่สาม เผยตั้งแต่เป็นแฟนกันมา 26 ปี 

โดยเธอได้เปิดใจว่า  จริง ๆ พี่อรเป็นคนที่ชัดเจนมากมาตั้งแต่เริ่มต้นที่เราอยู่วงการบันเทิงมาว่าเราคบใคร เริ่มต้นรู้กันหมดว่าเป็นผู้ชายคนเดียวที่เป็นแฟนเรา มีการแต่งงานที่ออกสื่อ ลงหน้าหนึ่งมาทุกฉบับ ในเมื่อเราตัดสินใจแบบนี้มันก็ต้องสร้างความชัดเจนให้กับตัวเราและอดีตสามี คนทุกคนในสังคมที่เห็นเราอยู่เบื้องหน้าว่าเราแยกกันอยู่ หย่ากันแล้ว

แต่ก่อนที่จะตัดสินใจมาโพสต์แบบนี้ก็มีการตรึกตรองได้คิดทบทวนมาสักระยะหนึ่งแล้ว พอเริ่มรู้ในปีแรกก็อาจจะมีร้องไห้ มีทำใจพอสมควรในหนึ่งปีแรก เพราะเราไม่คาดคิดว่าจะเกิดอย่างนี้

แต่พอปีที่สอง ปีที่สาม คิดว่าเขาอาจจะปรับจูน เปลี่ยนแปลง แล้วก็อาจจะกลับมาเหมือนเดิม แต่มันไม่มีวี่แววที่จะเป็นแบบนั้นเลย ก็เลยแยกกันอยู่ แต่ก็ยังคุยกันเรื่องลูกตามปกติ พี่อรอยากให้ชัดเจนว่าจะเอายังไง

เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องบนเตียง  พี่ก็ไม่รู้ช่วงก่อนหน้านั้นมันจะเป็นยังไง แต่ว่าก็โอเค แต่พอเรามีลูกแล้ว ผู้หญิงทุกคนจะโฟกัสไปที่ลูก การดูแลเอาใจใส่ลูก อาจจะละเลยหรือมองข้ามในจุดนี้

ซึ่งผู้หญิงทุกคนคิดว่าสามีเข้าใจ แต่เราไม่รู้ว่าเขาอาจะมีอะไรกดดันหรือมีสิ่งเร้าข้างนอก ที่เขาอาจจะต้านทานไม่อยู่ก็ได้ ต้องขออนุญาตใช้คำของพี่เปิ้ล นาคร ก็แล้วกัน มันก็คือความเข้มแข็งของใจผู้ชาย ไม่รู้ว่าเขาจะเข้มแข็งได้มากน้อยเท่าไหน แต่ความเข้มแข็งของผู้หญิงก็คือแม่ของลูก ต้องเข้มแข็งให้มากกว่าผู้ชายด้วย เพราะเรายังต้องพาชีวิตของลูกขึ้นไปอีก เราก็คิดว่าเราก็มีส่วนผิดแหละ อาจจะบกพร่องส่วนใดส่วนหนึ่ง

ขอเป็นกำลังใจให้คุณอรอนงค์ ด้วยนะคะ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button